napsgeareudomestic
bannednutritionRegenRx

erinchartres

Tất tần tật thông tin về thủ tục đăng ký tem chống hàng giả​

Nhiều doanh nghiệp muốn đăng ký tem chống hàng giả nhưng không hề biết đến thủ tục đăng ký tem chống hàng giả bao gồm những gì. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thủ tục đăng ký tem chống hàng giả bao gồm những gì?​

AD_4nXdn9KUmHgQaKAx0AJyKFnfOLR5oXoU5m6gMlrS7ayQ_am9BO2YVtV5uusXuVYeC21y8DUDM6ivPkw46wSFW3OPP7q7HCJ1hdAxC3asAG6EoAPn29eH-iD0PlLCTH5njZLMm3LI_EuHIs-otyPdj8H8


Thủ tục đăng ký ➤➤➤ Tem chống giả đối với những doanh nghiệp muốn in ấn tem nhãn khá phức tạp. Việc tìm đến các cơ quan có thẩm quyền xin cấp phép rồi lại tìm đến các nhà in để sản xuất. Điều này làm doanh nghiệp tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện.Thấy được nỗi vất vả của các doanh nghiệp sản xuất, các công ty Bán tem chống hàng giả được thực hiện để đơn giản hóa quá trình làm hồ sơ. Đứng đầu các công ty này là công ty ➤➤➤ In tem chống hàng giả 4Tech. Không chỉ là công ty in tem nhãn thông thường mà còn là đại lý in tem của bộ công an nên việc kiểm duyệt thủ tục và hồ sơ in ấn diễn ra rất nhanh.Đối với doanh nghiệp khi muốn in ấn tem nhãn cần bổ sung những loại giấy tờ như sau: Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, giấy phép đăng ký kinh doanh, Hợp đồng in tem, Giấy uỷ quyền in tem, Giấy công bố sản phẩm, Quyết định in tem, Maket duyệt in, Đơn đặt hàng và các giấy tờ liên quan khác …..tất cả sao y chứng thực.

Tùy vào từng loại tem mà khách hàng đăng ký mà lượng thủ tục và hồ sơ có thể rút ngắn.

Ví dụ như khi đăng ký ➤➤➤ In tem chong gia thông thường sẽ nhanh hơn tem chống hàng giả của bộ công an.

Các bước đăng ký tem chống hàng giả

AD_4nXdhyOSnQXoa3K1zlvq5O-OvqDqeoxd86qDaW13U08CCUVcDSM--HJA6yJDALNIB47xPWPCvJQA5x-zcMItssnunsSMNT90zNOQXK_I_ARbVLV6hi2KsKSrYwFpeSmZ61HVtbk1aWQucIMmcRo7ugw


Sau khi chuẩn bị hết các giấy tờ liên quan đến thủ tục đăng ký tem chống hàng giả, bạn cần làm là tìm một công ty in tem chống hàng giả uy tín như 4Tech.

Các bước để đăng ký tem chống hàng giả:

  • Tìm đến công ty in tem 4Tech qua hotline: 0989 808 159 để nhân viên tư vấn về sản phẩm tem chống hàng giả cần in.
  • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ liên quan như đã nêu ở trên theo nhân viên tư vấn yêu cầu.
  • Nhân viên sẽ kiểm duyệt hồ sơ và các giấy tờ liên quan sau đó báo giá cho khách hàng.
  • Thỏa thuận thành công khách hàng sẽ đặt cọc và ký hợp đồng.
Sau đó khách hàng chỉ cần đợi nhận tem là được.

Đây là quy trình cơ bản để thủ tục đăng ký tem chống hàng giả được xét duyệt và thông qua. Nếu bạn có nhu cầu in tem có thể tham khảo tem chống hàng giả 4Tech.
Birthday
July 14
Top Bottom